CHO THUÊ MÁY ĐẦM BÀN

CHO THUÊ MÁY ĐẦM BÀN

   – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cũng như các cá nhân kinh doanh cho thuê máy đầm bàn phục vụ thi công nền móng các công trình dân dụng, công nghiệp, cũng chính vì những phát triển tự phát như vậy nên mỗi đơn vị đều có những mức giá khác nhau. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê máy đầm bàn phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau của khách hàng, với mỗi nhu cầu khác nhau chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn và nhiều lựa chọn cho khách hàng sao cho đặt được mục đích cũng như hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

cho thuê máy đầm bàn

– Với những khách hàng thuê máy đầm bàn phục vụ các công trình lớn trong thời gian dài chúng tôi chỉ cho thuê máy đầm bàn khi khách hàng qua trực tiếp công ty chúng tôi để làm thủ tục thuê và nhận máy.

– Đối với các công trình tại Hà Nội và các tình lân cận tùy thuộc vào khoảng cách nếu có phát sinh sửa chữa trong quá trình thuê máy công ty sẽ cử nhân viên qua trực tiếp khắc phục sự cố, trong trường hợp xấu nhất sẽ đổi máy cho khách hàng.

– Đối với khách hàng thuê ở các tỉnh xa Hà Nội nếu phát sinh hỏng hóc cần sửa chữa hoặc thay thế khách hàng vui lòng chuyển máy qua công ty để được sửa chữa hoặc đổi máy.

– Đối với kách hàng tại Hà Nội là các công trình dân dụng nhà ở cần thi công Công ty chúng tôi nhận thi công đảm bảo các yếu tố kỹ thuật mà khách hàng đưa ra và mọi phát sinh công việc đều được phía công ty bố trí nhân công qua thi công trong thời gian sớm nhất…

– Thủ tục cho thuê máy đầm bàn chúng tôi rất nhanh gọn, đơn giản.

– Công ty chúng tôi cho khách hàng thuê máy đầm bàn chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu của Nhật bản.

Sản phẩm liên quan

cho thuê máy đầm bàn 1

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy đầm bàn:
Liên hệ: 0916 92 62 82 – 04. 62 602 684

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN MÁI TIẾN PHÁT

Địa chỉ: Số 05/134 Lê Trọng Tấn -Khương Mai – Thanh Xuân- Hà Nội.

VPGD: Số 537 Kim Ngưu – P.Vĩnh Tuy – Q.Hai Bà Trưng – TP Hà Nội

Kho, Xưởng K14 Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội gần thiên đường Bảo Sơn

Email: maitienphat.jsc@gmail.com

Website: mayphatdientienphat.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*