Cách Kiểm Tra Máy Phát Điện Cũ Có Còn Hoạt Động Tốt

Đất nước đang trong quá trình chuyển mình, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa diễn ra nhanh chóng, lượng điện không thể cung cấp đủ cho cho các nhà máy, xí nghiệp… các doanh nghiệp này chỉ còn cách duy nhất là tìm tới sử dụng các bộ máy phát điện để có đủ điện năng để duy trì sản xuất của mình. Vấn đề là để mua được một tổ máy phát điện mới chất lượng ổn định thì cần một khoản tiền lớn, nhưng đâu phải công ty nào củng dám bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy để mua chứ additional hints. Đó chính là lý do mà nhiều người đã tìm tới mua các tổ máy phát điện cũ, vậy để mua được một tổ máy phát điện cũ tốt chì cần xem xét những gì ? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

Xem thêm

kiểm tra thông tin của máy phát điện

Thông tin máy

Kinh nghiệm khi mua máy phát điện cũ.

Để có thể mua  được một tổ máy phát điện cũ có chất lượng thương hiệu và mẫu mã, điều đầu tiên ta quan tâm tới à công xuất của máy phù hợp với nhu cầu của mình, xem các thống số trên máy có khớp với nhà sản xuất không ? Một máy phát điện cũ tốt có công suất đạt trên 85% so với máy mới là đạt tiêu chuẩn. 

Về thương hiệu: Điều này quan trọng nhưng cũng rất đơn giản chỉ, thông thường các nhà sản xuất có tiếng sẽ đóng dấu nhãn hiệu của mình lên thân máy và không thể làm giả, kiểm tra thấy là hàng chuẩn rồi, nếu không thấy thì không nên mua máy đó.

 Thử tải và công suất thiết kế của máy:

  • Tải bằng thiết bị tải thuần trở
  • Thử tải bằng nước muối.

Xem nhiều sản phẩm hơn tại mayphatdientienphat.com

kiểm tra tải của máy phát điện

Thử tải của máy

 

Thông thường người ta sẽ thử bằng cách dùng tải tuần trở để có thử máy trong thời gian dài và đưa ra kết quả chính xác, nước muối chỉ kiểm tra được trong thời gian ngắn. trong thời gian thử tải ta cũng cần phải chú ý đến cách vận hành của máy có trơn chu không, công suất của máy có ổn định không. Thời gian thử trung bình diễn ra khoảng 8 tiếng.

Mẹo nhỏ dành cho các bạn đó chính là để ý đến khói thải ra từ máy là khỏi đen hay khỏi xám ? nếu xả ra 2 loại khói trên chứng tỏ máy không sử dụng triệt để nhiên liệu

Trên chính là cách để xem máy phát điện cũ có đạt tiêu chuẩn hay không, mong rằng những kinh nghiệm trên có thể giúp bạn lựa chọn được một bộ máy tốt cho mình. Các bạn có thể lựa chọn những tổ máy phát điện Nhật cũ tốt tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*