Cháy Máy Phát Điện Ngùn Ngụt Tại Lê Văn Sỹ

Vừa qua, vào trưa ngày 21-12, một máy phát điện đang hoạt động tại cửa hàng trên đường Lê Văn Sỹ đã bốc cháy ngùn ngụt khiến người dân trong khu vực một phen hết hồn.

may-phat-dien-boc-chay

Máy phát điện bị hư hỏng hoàn toàn sau đám cháy

Xem thêm: Máy phát điện cummins

                   Máy phát điện Nhật cũ

Theo thông tin ban đầu được biết, vào lúc 12h45, máy phát điện của cửa hàng khi đang hoạt động thì bất ngờ bốc khói nghi ngút và cháy dữ dội, người dân sinh sống trong khu vực gần đó đã ngay lập tức hô hoán nhau dùng bình chữa cháy và nước để tiến hành dập lửa tức khắc, đồng thời lấy điện thoại để gọi điện báo cho cơ quan chức năng có mặt kịp thời giải quyết vấn đề.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 3 đã khẩn trương đưa xe chữa cháy chuyên dụng đến cùng với các chiến sỹ để phá cửa sắt phía sau cửa hàng để tiến hành dập lửa, khống chế đám cháy.

Rất may vụ việc không có thiệt hại về người, nhưng máy phát điện đã hỏng hoàn toàn cùng với một số thiết bị hư hỏng gần đám cháy.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm đó đã xảy ra cắt điện trong khu vực, vì vậy cửa hàng này đã sử dụng máy phát điện và dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Một số hình ảnh chữa cháy của người dân và cảnh sát phòng cháy chữa cháy

chay-may-phat-dien-1

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường

chay-may-phat-dien-2

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tiền hành dập lửa

chay-may-phat-dien-3

Người dân nhanh chóng dùng bình chữa cháy dập lửa

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*