Đầu tư 4.000 Nghìn Tỉ Xây Nhà Máy Điện Năng Lượng Mặt Trời

Vừa qua ông Hồ Quốc Dũng chủ tịch UBND đã làm việc với chủ tịch công ty TNHH MTV đầu tư và phát triển trường thành Việt Nam cùng các đối tác lớn đến từ Tây Bạn Nha, Nhật Bản để đưa ra thống nhất xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời tại Bình Định.
TIN LIÊN QUAN

Tất cả các vấn đề, kiến nghị của chủ đầu tư thì chủ tịch tỉnh đã ngay lập tức giao nhiệm vụ cho sở KH và ĐT cùng với các sở,nghành chức năng phối hợp chắc chẽ với nhau, hướng dẫn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư dự án sớm hoạt thành dự án đề trình lên UBND tỉnh Bình Định phê duyệt. Hiện tại thì công việc xác định ranh giới, địa điểm xây dựng nhà máy đã được xác định rõ dàng và bàn giao cho nhà đầu tư.

 

Về các đề xuất, kiến nghị của nhà đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã giao nhiệm vụ cho Sở KH&ĐT phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành chức năng hướng dẫn nhà đầu tư sớm hoàn tất dự án để trình UBND tỉnh phê duyệt chủ trương đầu tư. Giao UBND huyện Phù Cát tiến hành xác định ranh giới, địa điểm, hiện trạng đất đai, bổ sung dự án vào quy hoạch sử dụng đất trình UBND tỉnh phê duyệt, sớm giao đất cho nhà đầu tư.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*