Dịch Vụ Cho Thuê Máy Đầm Cóc Uy Tín Ở Hà Nội

Mai Tiến Phát đơn vị cho thuê máy đầm cóc ở Hà Nội

Trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều đơn vị cho thuê máy đầm cóc để phục vụ thi công các công trình xây dựng, tùy thuộc vào loại máy, công suất mà có mức giá thuê khác nhau. Chúng tôi luôn tự tin rằng là đơn vị cho thuê máy đầm cóc ở Hà Nội rẻ nhất và chất lượng nhất

cho thuê máy đầm cóc ở hà nội 1

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc ở Hà Nội

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thực tế nhất để quý khách có được một bộ máy đầm cóc phù hợp với công trình mình đang xây dựng. Bởi máy đầm cóc là một bộ sản phẩm có giá trị nên bạn phải qua trực tiếp công ty để làm thủ tục thuê và nhận máy trực tiếp. Đặc biệt riêng đối với các công trình tại Hà Nội thì nếu gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng thì chúng tôi sẽ điều nhân viên kĩ thuật đến sửa chữa và khắc phục sự cố. Tùy thuộc vào lỗi do máy hỏng sẵn hay do lỗi của khách hàng để quyết định xem công ty hay khách hàng phải chịu phí sửa chữa hoặc thay đổi linh kiện.

cho thuê máy đầm cóc ở hà nội

Cho thuê máy đầm cóc ở Hà Nội uy tín, chất lượng

 Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc ở Hà Nội được tiến hành qua các bước sau

  • Tiếp nhận yếu cầu từ phía khách hàng, tư vấn miến phí.
  • Đối với khách hàng trong khu vực Hà Nội sẽ được chúng tôi vận chuyển máy trực tiếp tới địa điểm thi công, còn với khách hàng ở xa thi phải chịu thêm phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách.
  • Với các công trình lớn sẽ được nhân viên kĩ thuật từ công ty tới xem xét để tiến hành khảo sát thực địa, vật liệu làm nền… sau đó sẽ đưa ra quyết định thi công và đưa ra lời khuyên sử dụng loại máy đầm cóc nào phù hợp nhất.
  • Cuối cùng là thống nhất về giá cả cùng các giao kèo đảm bảo khác.

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ – tư vấn – đặt hàng xin liên hệ :0916 92 62 82 – 04. 62 602 684

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*