EVN Huy Động Các Xe Phát Điện Công Suất Lớn ĐỂ Phục Vụ Dân

Những cỗ máy phát điện cỡ lớn sẽ được điều động để giúp EVN Hà Nội chủ động phát điện khi thành phố gặp sự cố về điện trong tình hình mưa bão sắp tới. Để đảm bảo sinh hoạt cho người dân được ổn định.

Thông tin cần thiết liên quan

máy phát điện EVN huy động để phòng sự cố

Vừa quá EVN đã đề ra chính sách giảm mạnh lượng điện từ Trung Quốc / EVN và sẽ không cắt điện nếu nắng nóng trên 36 độ trở lên.

Theo như phó tổng giám đốc tổng công ty điện lực Hà Nội ông Vũ Quang Hùng thì công ty đã lên kế hoạch kiểm tra các thiết bị máy phát, những kết cấu của hệ thống lưới điện tại các khu vực dân cư để đảm bảo an toàn, chống rò điền ra bên ngoài.

Ngoài ra công ty còn chủ động chuẩn bị các thiết bị điện dự phòng để đảm bảo đr khả năng ứng phó khi có sự có điện điện xảy ra. Chúng ta còn được công ty Shinko Enginnering của nhật bản hộ trợ cho mượn các xe phát điện lưu động mà công ty này vừa nghiên cứu phát triển. Trong vòng một năm họ sẽ hỗ trợ EVN mượn thiết bị và người vận hành máy.

Cũng theo người phát ngôn của công ty này thì với công suất lên tới 400kVA tương đương với một trạm biến áp thông dụng trên địa bàn Hà Nội và hoạt động liên tục 3 ngày liên tiếp. Chiếc xe phát điện của công ty sẽ là con át chủ bài để ứng phó với mọi sự cố về điệm có thể gặp phải trong thời gian tới. Người dân có thể an tâm dùng điện để đảm bảo sinh hoạt hàng ngày không bị gián đoạn trong mùa mưa bão sắp tới.

Các bộ máy phát điện công nghiệp có công suất lớn navigate to these guys.

Không dừng lại tại đó, tổng công ty EVN Hà Nội còn lên các phương án khác như tập trung kiểm tra, sửa chữa xác định tại khác khu vực hiểm yếu, nới dễ xảy ra sự cố ngập úng. Mục tiêu cuối cùng là đáp ứng nhu cầu cho người dân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*