LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS BẠN CẦN BIẾT

Công ty cổ phần cơ điện Mai Tiến Phát chuyên thiết kế và lắp đặt các thiết bị đóng cắt và thiết bị điều khiển của các thương hiệu lớn trên thế giới như O-Sung, ABB, Schneider, Socome, LS, Huyndai,… .Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về điện.

Máy phát điện Cummins  với việc sử dụng động cơ mạnh mẽ, bền lâu, vận hành hiệu quả, Không những thế, máy phát điện Cummins còn có thiết kế nhỏ gọn, tính di động cao, dễ dàng di chuyển, tiêu hao nhiên liệu ở mức thấp, đem lại hiệu quả cao cho người dùng.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận những ưu đãi và tư vấn cho bạn những loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

máy phát điện cummins 01

 Tụ máy phát điện Cummins

Bạn có thể tham khảo thêm các bộ máy phát điện nhật cũ tại đây

Lưu ý khi chọn mua máy phát điện Cummins:

  • Khi bạn có ý định mua máy phát điện, điều đầu tiên bạn cần liệt kê chi tiết các thiết bị cần dùng, từ đó có thể tính toán được công suất tiêu thụ tổng, rồi mới có quyết định chọn mua máy phát điện hiệu quả nhất.
  • Để tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện cummins, khách hàng nên chọn mua máy phát điện có công suất tiêu thụ cao hơn công suất tiêu thụ thực tế của máy từ 10%-25%.
  • Khi mua máy phát điện, các bạn nên mua những máy có chế độ bảo hành tốt và nguồn gốc rõ ràng.
  • Khi mua máy phát điện cummins sử dụng cho thang máy cần có thông số chính xác, rõ ràng để chọn được máy an toàn và phù hợp nhất.
  • Khi vận hành máy phát điện cummins, mát phát cần được đặt ở vị trí thoáng mát, khô ráo.
  • Không đặt máy phát điện trong nhà khi vận hành nhằm tránh ngộ độc khí thải.
  • Khi sử dụng, nên nối trực tiếp các thiết bị cần sử dụng với nguồn điện của máy phát nhằm tránh lượng tải không cần thiết có thể vượt quá công suất của máy, tránh hiện tượng quá tải dẫn đến cháy đầu máy phát.
  • Lắp đặt thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động, tránh bị xông điện khi điện lưới có mạng trở lại một cách đột ngột.
  • Nên lựa chọn máy phát điện có thời gian hoạt động dài và liên tục, vì thời gian mất điện ở nước ta thường kéo dài từ vài giờ đến cả ngày.
  • Máy phát điện hoạt động thường gây ra tiếng ồn lớn gây ảnh hưởng cho trẻ em và người xung quanh, vì vậy bạn có thể lựa chọn một số loại có hệ thống giảm tiếng ồn mới ra để hạn chế điều này.

Sản phẩm liên quan

máy phát điện 3 pha giá rẻ

lưu ý khi mua máy phát điện cummins

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*