Máy Phát Điện Năng Lượng Gió Mini Dùng Cho Gia Đình

Để bảo vệ môi trường cong người bắt đầu tập trung khai thác nguồn năng lượng vô hạn đế từ tự nhiên như ánh nắng mặt trời, sức gió, sức nước… Máy phát điện chính là một giải pháp hữu hiệu khi bị mất điện lưới và các cỗ máy phát điện năng lượng mặt trời, sức gió đang được nhiều người chú ý.

Máy Phát Điện Mặt Trời Xu Hướng Năng Lượng Trong Tương Lai

máy phát điện năng lượng gió

Turbin cánh quạt sẽ hoạt động khi có gió.

Xu hướng sử dụng máy phát điện nhờ vào sức gió

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có xuất hiện một số loại máy phát điện bằng năng lượng mặt trời và sức gió cỡ nhỏ với giá cả rất hợp lý, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Máy phát điện năng lượng mặt trời được sản xuất bởi các nhà máy của hàng nổi tiếng nhu Kyocera, Suntech, SMA… đặt tại Việt Nam trên nền công nghệ của nước ngoài. Riêng đối với máy dùng sức gió thì được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan.

Mỗi sản phẩm máy phát điện mini trên có giá dao động từ 2 – 9 triệu đồng với công suất từ 300W – 1000W giúp các thiết bị như quạt, tivi… hoạt động liên tục trong vong 4-6 tiếng. Với máy phát điện năng lượng gió thì lực gió ít nhất phải có tốc độ 1.5m/s.

pin năng lượng mặt trời

Cấu tạo máy phát điện năng lượng gió

Máy phát điện gió được trang bị động cơ Maglev có trục đứng, chỉ cần có gió là cỗ máy có thể hoạt động suốt ngày đêm, khắc phục được nhược điểm của máy phát điện mặt trời là chỉ hoạt động khi có ánh sáng mặt trời. Tuổi thọ của loại máy này cũng cực cao có thể đạt 50 năm.

Máy phát điện phong năng có nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau công suất dao động từ 200w – 5000w. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính cũng như thời tiết tại nơi bạn sống để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nhược điểm lớn nhất của máy phát điện loại này là phụ thuộc vào thời tiết, nếu trời không có gió hoặc gió yếu thì hiệu quả sẽ không cao, chính vì thế lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên lắp đặt cả 2 loại máy năng lượng gió và mặt trời để hỗ trợ lẫn nhau phát huy hiệu quả tốt nhất. Vị trí lắp đặt máy cũng phải nơi thoáng đãng thu hút được nhiều gió.

Xem thêm

thủy năng

Máy phát điện tổng hợp 2 trong 1

Gọi là máy phát điện tổng hợp bởi vì nó là loại máy có thể sử dụng sức gió, lẫn ánh sáng mặt trời để phát điện rất tiện dụng. Nếu bạn sử dụng điện lưới thì toàn bộ lượng điện sẽ được sạc vào ác quy, khi nào mất điện hoặc bạn dùng đến thì điện trọng ác quy sẽ qua một bộ kích điện biến đổi sang điện xoay chiều để các thiết bị điện hoạt động được. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng giúp bảo vệ môi trường không gây ra tiếng ồn và tuyệt đối an toàn.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*