Nhà Máy Nhiệt Điện Được Toshiba và PV Power Hợp Tác Bảo Dưỡng

Vừa qua Tổng công ty nhiệt điện Việt Nam PV Power đã kí kết hợp đồng bảo dưỡng, sửa chữa turbin máy phát điện toshiba với công ty Toshiba của Nhật Bản.
Tin liên quan
Nhân viên toshiba đang kiểm tra hệ thống
Trong hợp đồng có ghi rõ các điều kiện đôi bên hợp tác cùng phát triển, tất cả các phương án bảo dưỡng khhoa hoc, bền vững nhất được áp dụng để bảo duy trì hoạt động cho các nhà máy nhiệt điện than một cách tốt nhất. Hợp đồng cũng ghi rõ hai bên khi ký hợp đồng sẽ phải cam kết hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình vận hành hệ thống, xử lý sự cố xảy ra, đồng thời sẽ đào tạo nhân lực phục vụ sửa chữa và bảo dưỡng các vật tư từ chính nhà sản xuất Toshiba.
Như các bạn đã biết Toshiba Nhật Bản là một trong những hãng lớn chuyên nghiên cứu sản xuất và phát triển công nghệ cao đặc biết là trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt, vận hành và sửa chữa, bảo dưỡng máy cho các cỗ máy phát điện khổng lồ của nhà máy phát điện. Đóng vai trò là một nhà cung cấp turbin hơi nước vận hành nhà máy nhiệt đinệ Vũng Áng 1, trong thời gian qua Toshiba đã không nhừng lỗ lực tập trung bảo dưỡng, xử lý khác phục sự cố của tổ máy. Hợp đồng này đánh dấu một mốc quan trong trọng sự hợp tác cũng nhau phát triển của 2 công ti nói riêng và giữ 2 nước Việt Nam Nhật Bản nói chung.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*