Phân Loại Máy Đầm Cóc Thịnh Hành Nhất Hiện Nay

Hiện nay, máy đầm cóc được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng… Được thiết kế nhỏ gọn nên thiết bị này được lựa chọn để đầm đất nén nền ở các nơi có diện tích nhỏ mà xe lu hay xe đầm không thể hoạt động được. Chính vì vì thế máy đầm cóc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư để tiết kiệm chi phí cũng như tăng hiệu năng của công việc. Trên thị trường cũng có nhiều mẫu mã và chủng loại máy cóc. Mình xin được giới thiệu một số trong bài viết này.

phân loại máy đầm cóc

Phân loại máy đầm có theo thương hiệu : 

Máy đầm cóc Mikasa: là một thương hiểu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại máy xây dựng về cả đẩm cóc, máy khoan cắt bê tông. Được sản xuất theo dây truyền tiên tiến của Nhật bản. Các cỗ máy đầm cóc làm nên thương hiệu của Mikasa là : MTX60, MT55, MT84F…

Máy đầm cóc hiệu Conmec: Là một dòng máy của Trung Quốc, sử dụng nhiên liệu xăng Robin EH12-2D. Các sản phẩm chủ yếu của hãng là CR77R, CR72H.

Thương hiệu Tacom: Là một hãng đến từ Nhật Bản, sử dụng động cơ của Honda GX160. Các dòng sản phẩm nổi bất từ thương hiệu này là máy đầm cóc Tacom TV85NK, HCD 80.

phân loại máy đầm cóc 1

Phân loại theo động cơ của máy đầm cóc.

Động cơ sử dụng nhiên liệu điện:

Loại động cơ này thường sử dụng nguồn điện 1 pha và 3 pha, công suất mạnh và ổn định mang đến hiệu suất làm việc cao

Ưu điểm: Tiết kiệm tiền xăng tiết kiệm chi phí, ít gây tiếng ồn.

Một số dòng máy chạy điện như: HCD100, HCD90, HCD80.

mua-ban-dam-coc

Động cơ sử dụng xăng:

thường thì sẽ dùng động cơ HondaGX, Robin. Máy đầm cóc dùng xăng để chạy nhay cao từ 400 đến 600mm. Với loại máy này thì ít xảy ra lỗi, hư hỏng, bảo dường đơn giản bởi thiết kế của nó.

Một số sản phẩm máy đầm cóc chạy xăng như: HCR110, HCR90, HCR80…

mua-ban-dam-coc-3

Công ty Mai tiến phát là một công ty có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và cho thuê máy đầm cóc chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mikasa, Tacom, Conmec với chất lượng cao, hoạt động bền bỉ và giá thành hợp lý.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*