Tập Đoàn Cummins Mở Rộng Thị Trường Tại Việt Nam

Theo thông tin mới nhất thì toàn đoàn Cummins Power Generation vừa đã hoàn thành hợp đồng với 2 đại lý phân phối máy phát điện tại Việt Nam nhằm đưa những tổ máy phát điện cummins công nghiệp tới tận tay người tiêu dụng Việt Nam
hop-tac-voi-cumins
Sự kiến này chính là một mốc quan trọng trong quan hệ đối tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác nước ngoài, từ con số 2 lên 4 công ty đối tác trải đều trên cả 3 miền Băc, Trung, Nam, thúc đẩy quá trình phát triển, tăng trưởng kinh doanh.
Các dòng sản phẩm có công suất dao động từ 17 – 350kVA rất đa dạng vể cả mẫu mã và chủng loại, giúp các khách hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. 2 công ty kỹ thuật ký hợp đồng với Cummins đó chính là công ty kỹ thuật điện Toàn Thịnh Phát và công ty CP Tấn Đức phát triển trên Đà Nẵng và phía nam.
Với hợp động hợp tác quan trọng này thì các tổ máy phát điện cummins sẽ xuất hiện khắp nới trên cả nước, các doanh nghiệp cho tới công ty, cá nhân tổ, chức dễ dạng mùa được những sản phẩm chính hãng mà không cẩn phải đi đâu xa cả.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*